ಬೇಸಗೆಯ ಸೆಖೆಗೆ, ಮನೆಗೆ ಬಂದು ತಣ್ಣನೆಯ ಜ್ಯೂಸ್/ ಮಿಲ್ಕ್ ಶೇಕ್ ಕುಡಿದರೆ, ಹಾಯಾಗಿರುತ್ತದೆ ಹಾಗು ಆರೋಗ್ಯಕ್ಕೂ ಒಳ್ಳೆಯದು.
ಸ್ಟ್ರಾಬೆರಿ ಜ್ಯೂಸ್ / ಮಿಲ್ಕ್ ಶೇಕ್ :
ಸ್ಟ್ರಾಬೆರಿ - 6-10
ಸಕ್ಕರೆ - 4 ಚಮಚ
ತಣ್ಣಗಿನ ಹಾಲು - 1- 1½ ಗ್ಲಾಸ್
ಸ್ಟ್ರಾಬೆರಿ ಯನ್ನು ತುಂಡು ಮಾಡಿ, ಸಕ್ಕರೆ ಹಾಲು ಸೇರಿಸಿ ಮಿಕ್ಸಿ ಯಲ್ಲಿ 2-3 ನಿಮಿಷ ರುಬ್ಬಿಕೊಂಡು ಗ್ಲಾಸ್ ಗೆ ಹಾಕಿದರೆ, ಸ್ಟ್ರಾಬೆರಿ ಜ್ಯೂಸ್ / ಮಿಲ್ಕ್ ಶೇಕ್ ಕುಡಿಯಲು ಸಿದ್ದ.
ಸೇಬು (APPLE) ಮಿಲ್ಕ್ ಶೇಕ್
Apple - 1
ಸಕ್ಕರೆ - 4 ಚಮಚ
ಹಾಲು - 1- 1½ ಗ್ಲಾಸ್
ಸೇಬನ್ನು ತುಂಡು ಮಾಡಿ, ಬೀಜ ತೆಗೆದು (ಬೇಕಿದ್ದರೆ ಸಿಪ್ಪೆ ಕೂಡ, ನಿಮ್ಮಿಷ್ಟ) ಮಿಕ್ಸಿಯಲ್ಲಿ ರುಬ್ಬಿದರೆ, ಆಪಲ್ ಜ್ಯೂಸ್ / ಮಿಲ್ಕ್ ಶೇಕ್ ಸಿದ್ದ. ಇದಕ್ಕೆ ಹತ್ತು ಕಾಳು ಏಲಕ್ಕಿ ಹಾಕಿದರೆ, flavour ತುಂಬಾ ಚೆನ್ನಾಗಿರುತ್ತದೆ.
No comments:
Post a Comment